Tuesday, May 24, 2016

Cũng như HLV Mourinho, tiền đạo Ibrahimovic đang ở rất gần với MU. Cầu thủ người Thụy Điển có thể gia nhập sân Old Trafford ngay trong tuần này.

Sau khi sa thải HLV Van Gaal, gần như chắc chắn, ban lãnh đạo (BLĐ) MU sẽ bổ nhiệm HLV Mourinho. Ngày hôm qua, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã lên đường sang Manchester để chốt hợp đồng với MU.
Ibrahimovic sắp tới MU
Ibrahimovic sắp tới MU
Khả năng rất lớn, “bom tấn” Ibrahimovic sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của HLV Mourinho ở MU. Theo những thông tin từ báo giới Anh, chân sút 34 tuổi đã đồng ý bản hợp đồng 1 năm (kèm thêm tùy chọn gia hạn hợp 1 năm).
Tờ Goal khẳng định, MU đã chi ra số tiền cực lớn trong vụ này. Trên danh nghĩa, Quỷ đỏ sẽ chiêu mộ Ibrahimovic theo dạng chuyển nhượng tự do nhưng MU phải trả 8 triệu bảng tiền phí lót tay cho cầu thủ này. Kèm theo đó, Ibrahimovic sẽ nhận được mức lương 250.000 bảng/tuần ở Old Trafford.
Ngày hôm qua, trên trang Instagram của Alexander Ostlund (bạn thân Ibrahimovic) đã đăng tải hình ảnh chân sút người Thụy Điển có mặt trên máy bay. Trong đó, Alexander Ostlund viết dòng chú thích: “Điểm đến mới?”. Động thái này khiến nhiều người nghi ngờ tiền đạo này đã bay sang Manchester để ký hợp đồng với MU.
Bức ảnh trên Instagram của người bạn thân Ibrahimovic
Bức ảnh trên Instagram của người bạn thân Ibrahimovic
Trong quá khứ, Ibrahimovic từng có thời gian làm việc với HLV Mourinho trong thời gian thi đấu cho Inter. Cầu thủ này rất quý trọng chiến lược gia người Bồ Đào Nha. Thậm chí, trong cuốn tự truyện của mình, Ibrahimovic thừa nhận “sẵn sàng chết” vì Mourinho.
Người đại diện của Ibrahimovic, Mino Raiola cũng khẳng định muốn chốt sớm tương lai của chân sút này để anh tập trung cống hiến cho đội tuyển Thụy Điển ở Euro 2016.

MU đón “bom tấn” Ibrahimovic cùng Mourinho

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States