Monday, May 30, 2016

MC Phan Anh rất bình thản với clip được cho là Đài truyền hình Việt Nam "đấu tố" mình.Chương trình "60 phút mở" phát trên sóng VTV1 do nhà báo Tạ Bích Loan dẫn với nội dung: "Chia sẻ trên mạng xã hội để làm gì?" đang khiến dân cư mạng xôn xao với hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận chủ yếu xoay quanh thái độ và cách trò chuyện của những người làm chương trình.
Phần chính được đưa ra đối thoại trong chương trình có liên quan đến một clip thí nghiệm hai con cá sống trong môi trường nước biển Vũng Áng do đài VTC thực hiện. Clip này được lan truyền với tốc độ “chóng mặt” trên các trang mạng xã hội. Một trong những người chia sẻ clip này nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng là MC Phan Anh, với 12.000 lượt thích và 1.500 lần chia sẻ trên Facebook.
MC Phan Anh, 60 phút mở, Tạ Bích Loan, VTV
MC Phan Anh trong chương trình 60 phút mở
Trong chương trình, các vị khách mời và cả MC Tạ Bích Loan dường như đều tập trung chất vấn MC Phan Anh. Nhiều khán giả xem chương trình đã nói màn trò chuyện này chẳng khác nào “đấu tố” MC Phan Anh vì hành động chia sẻ trên mạng xã hội của anh. Facebooker Pham Linh cho rằng: “MC Phan Anh không đúng hoàn toàn, chưa đủ sáng suốt trong các câu trả lời và quan điểm. Nhưng quan trọng ở đây mình thấy là thái độ. Thái độ của Phan Anh rất chân thực, nét mặt và biểu cảm rất thoải mái và một điều nữa mình thấy Phan Anh cách nói chuyện của Phan Anh không 'hách xược….'.
Tuy nhiên clip chương trình "60 phút mở" khi đưa lên trang youtube của VTV đã nhanh chóng bị gỡ bỏ. Mặc dù vậy nội dung chương trình vẫn được cư dân mạng truyền tay và bình luận sôi nổi suốt những giờ qua.
Liên hệ với MC Phan Anh, anh không có vẻ gì là bực bội hay bất ngờ gì mà chỉ chia sẻ ngắn gọn: "60 phút đã qua rồi, giờ tôi đang có kỳ nghỉ rất vui vẻ bên gia đình".

MC Phan Anh nói về chương trình 'gây bão' của VTV

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States