Sunday, May 22, 2016

Tính đến thời điểm này, vụ 2 xe khách tông nhau, bốc cháy tại huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) có 12 người chết và hơn hai mươi người bị thương. Chính quyền địa phương và chủ xe đang khẩn trương khắc phục hậu quả.

Sau khi vụ tai nạn 2 xe khách tông nhau bốc cháy, gây thương vong lớn xảy ra, Bí thư tỉnh ủy Bình Thuận Nguyễn Mạnh Hùng và Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Ngọc Hai đã trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo xử lý vụ tai nạn.
Trao đổi với PV CTVViet, ông Đặng Trọng Hiền – Phó Tổng Giám đốc Công ty Phương Trang cho biết, hiện công ty đang tiến hành các giải pháp khẩn cấp để chăm lo các nạn nhân trong vụ tai nạn xảy ra rạng sáng nay.
Hiện trường vụ tai nạn giao thông kinh hoàng tại Bình Thuận vào rạng sáng nay
Hiện trường vụ tai nạn giao thông kinh hoàng tại Bình Thuận vào rạng sáng nay
Ông Hiền cho biết: “Hiện lãnh đạo của công ty đang trên đường ra Bình Thuận để thăm nạn nhân và khắc phục sự cố. Nhân viên của Phương Trang đã có mặt tại bệnh viện để hỗ trợ nạn nhân. Người nào khỏe thì cho về, còn ở lại cấp cứu thì tiếp tục hỗ trợ. Trước mắt, đối với nạn nhân tử vong, công ty sẽ hỗ trợ 10 triệu đồng mỗi người. Bộ phận pháp chế của công ty đã có mặt ở hiện trường để phối hợp cơ quan chức năng xử lý sự cố.”
Ông Hiền cho biết thêm, chiếc xe khách 51B-11224 của Phương Trang đi từ Quảng Ngãi khi vào đến Thị trấn Thuận Nam (cách TP Phan Thiết 26km hướng về TPHCM) thì bị gặp nạn, trên xe có khoảng hơn 20 hành khách.
“Hiện chúng tôi chưa rõ nguyên nhân thế nào.Tài xế của Phương Trang bị thương nặng, sau khi đưa vào bệnh viện cũng đã tử vong. Tiếp viên trên xe khách của Phương Trang cũng bị thương đang nằm viện.
Nạn nhân cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Bình Thuận
Nạn nhân cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Bình Thuận
Trong một diễn biến liên quan, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng cũng đang trên đường từ Hà Nội vào Bình Thuận để thăm hỏi nạn nhân và tìm hiểu sự việc.

Chạy đua thời gian cứu người trong vụ xe khách tông nhau bốc cháy

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States