Monday, April 18, 2016

Khoảng 0h ngày 18/4, chiếc taxi 4 chỗ đang chở khách bất ngờ lao xuống hồ nước sâu thuộc địa bàn TP Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn) khiến 4 người trong xe tử vong tại chỗ.


Lực lượng chức năng trục vớt chiếc xe gặp nạn lên bờ (ảnh do người dân cung cấp)
Lực lượng chức năng trục vớt chiếc xe gặp nạn lên bờ (ảnh do người dân cung cấp)
Thông tin từ Đội CSGT TP Lạng Sơn (Phòng PC67 – Công an tỉnh Lạng Sơn) cho biết, khoảng 0h ngày 18/4, chiếc xe taxi 4 chỗ mang BKS 12A-034.93 đang chở 3 hành khách đã bất ngờ lao xuống hồ Phú Lộc. Do trời tối, khu vực xảy ra tai nạn ít người qua lại nên sự việc không được phát hiện kịp thời khiến 4 người trong xe tử vong tại chỗ (gồm 3 hành khách và 1 lái xe).
“Khu vực xảy ra tai nạn là khu dân cư mới khá vắng vẻ ít người qua lại, nên khi chiếc xe gặp nạn người dân đã không biết. Sáng nay (18/4), chúng tôi đã tiến hành trục vớt chiếc xe gặp nạn lên và tiến hành khám nghiệm tử thi. Đến 12h cùng ngày công tác khám nghiệm và xử lý hiện trường hoàn tất, chúng tôi đã bàn giao thi thể các nạn nhân xấu số cho gia đình đưa về lo hậu sự. Cả 4 nạn nhân đều cư trú tại TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn” – Trung tá Hoàng Văn Nguyên, cán bộ thuộc đội CSGT TP Lạng Sơn cho biết.
Về nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn, cơ quan chức năng nhận định do trời tối hạn chế tầm nhìn nên tài xế đã không làm chủ được phương tiện khiến chiếc xe lao thẳng xuống hồ. Trung tá Nguyên cho biết thêm, độ sâu của hồ Phú Lộc tại vị trí chiếc xe taxi gặp nạn khoảng 2,5m.
Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục xử lý vụ việc.

Taxi lao xuống hồ, 4 người tử vong

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States