Friday, April 1, 2016

Chiều 1/4, Công an quận Gò Vấp, TPHCM cho biết đã bắt thêm 2 nghi phạm liên quan đến vụ 2 cô gái bị tạt a xít trên đường Quang Trung (phường 14, quận Gò Vấp) vào chiều 30/3. Bước đầu, công an xác định nguyên nhân vụ tạt a xít là do mâu thuẫn tình cảm giữa 2 cô gái.

Như vậy, Công an quận Gò Vấp đã bắt giữ tổng cộng 3 nghi can để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích” gồm: Trương Thị Kiều Quyên (21 tuổi), Nguyễn Đình Thanh Tâm (20 tuổi, bạn trai của Quyên) và Phạm Hoàng Long (19 tuổi, tất cả đều quê ở Bình Thuận).
Công an khám nghiệm hiện trường vụ tạt a xít
Công an khám nghiệm hiện trường vụ tạt a xít
Trong đó, Quyên được xác định là kẻ chủ mưu, còn Long là nghi can trực tiếp tạt vào người chị Hoàng Tăng Thị Thu H. (20 tuổi, quê Đắk Lắk) và chị Nguyễn Trần Ái D. (21 tuổi, quê Bình Thuận) khiến cả 2 bị bỏng.
Tại cơ quan điều tra, Quyên khai nhận, trước đây có ở chung phòng trọ với H. khi vào học trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Miền Nam. Trong quá trình sống chung, Quyên và H. có nảy sinh tình cảm đồng tính nữ. Nhưng mới đây, biết Quyên có bạn trai mới nên H. ghen tuông và đuổi Quyên ra khỏi phòng trọ. Từ đó Quyên ấm ức và có ý định trả thù H.
Quyên đem chuyện này kể cho Tâm nghe và rủ bạn trai cùng lên kế hoạch trả thù.
Để thực hiện kế hoạch, cả 2 ra chợ mua a xít về pha loãng và thuê đối tượng Long cùng thực hiện kế hoạch tạt a xít H. với giá 1 triệu đồng.
Trưa 30/3, sau khi tan học, H. điều khiển xe máy chở D. về phòng trọ trên đường Quang Trung, lúc này Quyên bám theo sau và thông báo cho Tâm và Long để 2 tên này ra tay tạt a xít chị H. rồi tẩu thoát.
Vào cuộc điều tra, Công an quận Gò Vấp đã bắt giữ 3 nghi can nói trên. Hiện Công an đang mở rộng điều tra.

Kẻ tạt a xít 2 cô gái ở Sài Gòn được thuê với giá 1 triệu đồng

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States