Saturday, April 30, 2016

“Em cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được khoác lên mình chiếc khăn rằn, áo bà ba đã từng gắn liền với người phụ nữ Nam Bộ đôn hậu, mạnh mẽ, trung kiên trong hai cuộc chiến tranh trường kỳ của dân tộc”, Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ Vũ Thanh Tú chia sẻ.

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2016), Hoa Khôi Sinh viên Cần Thơ 2015 Vũ Thanh Tú có dịp “hoá thân” thành cô thanh niên xung phong, giải phóng quân duyên dáng nhằm ghi lại những hình ảnh đẹp mà chân thực của những cô gái trẻ đã hiến dâng tuổi thanh xuân của mình cho quê hương đất nước trong không khí của những ngày đại lễ.
Chia sẻ với PV CTVViet, Hoa khôi Vũ Thanh Tú, cho biết, hình ảnh những cô thanh niên xung phong mở đường, phá bom,... là những chân dung đẹp, sinh động, tiêu biểu cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam kiên trung, bất khuất.
Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ 2015 bày tỏ, từ bé em đã thần tượng hình ảnh những cô du kích sống giữa khói lửa bom đạn nhưng vẫn luôn lạc quan, tươi sáng và giàu nhiệt huyết. “Em cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được khoác lên mình chiếc khăn rằn, áo bà ba đã từng gắn liền với người phụ nữ Nam Bộ đôn hậu, mạnh mẽ, trung kiên trong hai cuộc chiến tranh trường kỳ của dân tộc”, Vũ Thanh Tú chia sẻ.
Bằng đam mê và sức trẻ của mình, thời gian vừa qua, Hoa khôi Vũ Thanh Tú đã “chinh phục” được nhiều thành công trong nghệ thuật lẫn học tập.
Hoa khôi Vũ Thanh Tú duyên dáng với áo bà ba, chiếc khăn rằn Nam Bộ.
Hoa khôi Vũ Thanh Tú duyên dáng với áo bà ba, chiếc khăn rằn Nam Bộ.

Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ “hóa” nữ thanh niên xung phong duyên dáng

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States