Tuesday, April 5, 2016

Sau trận đấu, với Barcelona, tiền đạo Fernando Torres đã tỏ ra không hài lòng với quyết định của trọng tài chính Felix Brych.

Từ người hùng Fernando Torres đã trở thành tội đồ của Atletico Madrid sau khi bị đuổi khỏi sâu ở phút 35 vì nhận 2 thẻ vàng. Tình huống này đã tạo ra bước ngoặt của trận đấu khi Atletico Madrid đã để Barcelona lội ngược dòng và cuối cùng phải hứng chịu thất bại với tỷ số 1-2.
Fernando Torres nhận 2 thẻ vàng khá vô duyên
Fernando Torres nhận 2 thẻ vàng khá vô duyên
Sau trận đấu, tiền đạo Fernando Torres đã lên tiếng chỉ trích UEFA lẫn trọng tài chính Felix Brych. Tiền đạo này cho biết: “Thật xấu hổ khi mà trước trận đấu UEFA lại quan tâm nhiều về trang phục thi đấu của hai đội (trùng màu) mà không cử một trọng tài tử tế để điều khiển một trận tứ kết Champions League”.
Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với Fernando Torres bởi bản thân cầu thủ này cũng có hai tình huống phạm lỗi khá non nớt. Bình luận trên đài BT Sport, Rio Ferdinand đã lên tiếng chỉ trích El Nino.
Cựu trung vệ của MU nói: “Tối nay, Fernando Torres thực sự là nỗi ô nhục. Anh ta sẽ phải ân hận vì là nguyên nhân chính khiến Atletico Madrid thất bại. Tôi không hiểu vì sao Fernando Torres lại ngây thơ nhận thẻ vàng thứ 2 cơ chứ? Là HLV, bạn cần phải trừng phạt cậu ta”.
Tương tự, cựu tiền đạo Michael Owen cũng lên tiếng chỉ trích Fernando Torres. Anh nói: “Cậu ta đã làm hỏng tất cả. Nếu không có chiếc thẻ đỏ của Fernando Torres, có lẽ trận đấu đã rẽ sang hướng khác”.
Với thất bại 1-2 ở lượt đi, Atletico Madrid vẫn còn cơ hội lội ngược dòng. Họ cần giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn (hoặc tỷ số 1-0) trước Barcelona ở trận lượt về tại Vicente Calderon vào tuần sau để giành vé đi tiếp.

Bị đuổi, Torres “cay cú” cả UEFA lẫn trọng tài

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States