Thursday, March 17, 2016

Như vậy, vòng 1/8 Champions League đã chính thức khép lại. Lúc này, người ta đã xác định được 8 đội bóng góp mặt ở vòng tứ kết. Lễ bốc thăm vòng đấu này sẽ được tổ chức vào ngày mai.

Đêm qua, Bayern Munich đã xuất sắc lội ngược dòng giành chiến thắng với tỷ số 4-2 trước Juventus. Trong khi đó, Barcelona tiếp tục hạ gục Arsenal với tỷ số 3-1 trên sân nhà Nou Camp.
8 đội bóng lọt vào vòng tứ kết Champions League
8 đội bóng lọt vào vòng tứ kết Champions League
Sau khi hai cặp đấu cuối cùng ở vòng 1/8 Champions League kết thúc, người ta đã xác định được 8 gương mặt lọt vào vòng tứ kết. Đó là Barcelona Bayern Munich, Atletico Madrid, Real Madrid, Paris Saint-Germain, Manchester City, Wolfsburg và Benfica.
Thực tế, đây đều là những đội bóng được đánh giá cao hơn ở vòng 1/8. Do đó, việc họ đi tiếp không làm ai bất ngờ. Ngoại trừ Wolfsburg và Benfica, những đội bóng còn lại đều rất mạnh mẽ.
Kể từ vòng tứ kết, những CLB ở cùng quốc gia, cùng bảng đấu đều phải chạm trán với nhau. Do đó, người ta có thể kỳ vọng vào những trận đấu “long trời lở đất” ở vòng đấu này như Real Madrid - Barcelona hay Bayern Munich - Barcelona.
Theo lịch, lễ bốc thăm vòng tứ kết Champions League sẽ diễn ra Nyon (Thụy Sĩ) vào lúc 19h00 tối mai. Lượt đi vòng đấu này sẽ diễn ra trong các ngày 5,6/4 và lượt về diễn ra một tuần sau đó.

Xác định 8 đội bóng góp mặt ở vòng tứ kết Champions League

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States