Thursday, March 10, 2016

Chiếc xe ô tô biển xanh đã gây ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn trong đêm trên địa bàn thành phố Thanh Hóa khiến nhiều người bị thương và hàng loạt phương tiện bị hư hỏng.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h15 tối ngày 10/3, tại đường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa. Vào thời điểm trên, chiến xe ô tô con mang BKS 36B - 0427 (biển xanh) di chuyển theo tuyến đường Trường Thi về trung tâm thành phố Thanh Hóa, khi đi đến gần cầu Sâng, phường Trường Thi đã va chạm với chiếc xe máy do hai mẹ con điều khiển.
Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
Cú va chạm mạnh khiến hai người ngồi trên xe máy ngã xuống đường và được người dân đưa đi cấp cứu. Chiếc xe ô tô biển xanh không dừng lại mà tiếp tục chạy khoảng 500m thì đâm vào chiếc xe máy do người đàn ông điều khiển chở theo một người. Sau cú tông trực diện, hai người ngồi trên xe máy bị hất văng ra ngoài.
Chiếc xe biển xanh sau đó tiếp tục đâm vào hông chiếc xe ô tô 4 chỗ đang lưu thông ngược chiều rồi mất lái và chỉ dừng lại khi tông vào cột điện bên đường.
Các nạn nhân đi trên xe máy đã được người dân nhanh chóng đưa đến cơ sở y tế cấp cứu, hai chiếc xe máy và chiếc xe ô tô con 4 chỗ bị hư hỏng nặng.
Cho rằng người điều khiển ô tô biển xanh cố tình không dừng lại sau khi gây tai nạn, nhiều người dân đã bức xúc đuổi theo. Khi chiếc xe đâm vào cột điện, người đàn ông điều khiển xe đã bị nhiều người dân lôi xuống đánh.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT và Cảnh sát trật tự Công an thành phố Thanh Hóa đã có mặt điều tiết giao thông và tiến hành điều tra xác minh nguyên nhân vụ tai nạn.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Ô tô biển xanh gây tai nạn liên hoàn, tài xế bị dân đánh

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States