Friday, March 25, 2016

Xinh đẹp lộng lẫy khi hóa thân thành nàng tiên cá, nữ sinh hàng không gây được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang liên tục lan truyền bộ ảnh "Mỹ nhân ngư" của một nữ sinh Học viện hàng không Tây Nam, Tứ Xuyên, Trung Quốc.
Trong bộ ảnh, nữ sinh này diện một bộ đồ tiên cá màu lam lấp lánh nổi bật, khoe được khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng hoàn hảo, làn da trắng sứ của mình.
Mỗi cô gái đều đã từng mơ tưởng mình là một nàng tiên cá xinh đẹp, có thể tự do bơi lội trong làn nước mềm mại. Bộ phim điện ảnh "Mỹ nhân ngư" của Châu Tinh Trì cũng đang tạo nên cơn sốt với hình tượng nàng tiên cá quyến rũ.
Chính vì vậy, nữ sinh này đã quyết định thực hiện bộ ảnh với mục đích kêu gọi mọi người hãy biết tiết kiệm nước, quý trọng nguồn tài nguyên vô cùng quý giá đối với sự sống này.
Theo thông tin đăng tải, nữ sinh này tên là Lý Giai, hiện đang là sinh viên năm nhất Học viện hàng không Tây Nam, Tứ Xuyên.
Sau khi bộ ảnh của Lý Giai được lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội, nhiều người đã so sánh nhan sắc của cô nàng với "mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn - nàng tiên cá trong phim bom tấn cùng tên của Châu Tinh Trì.
Rất nhiều người đồng tình rằng nhan sắc và vóc dáng của Lý Giai không hề thua kém diễn viên trẻ Lâm Duẫn, cô có phần còn thanh thuần, xinh đẹp hơn.
Dù dưới nước hay trên bờ, Lý Giai đều lột tả được vẻ đẹp quyến rũ của một mỹ nhân ngư.
Nàng tiên cá Lý Giai trên cánh máy bay của Học viện
Lý Giai tạo dáng trong khuôn viên ngôi trường mình đang theo học.
Cô nữ sinh Lý Giai trong bộ đồ tiếp viên hàng không.


Nữ sinh hàng không hóa nàng tiên cá đẹp ngất ngây

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States