Saturday, March 5, 2016

Liên quan đến việc người dân thị xã Sầm Sơn tụ tập đông người để khiếu kiện trong những ngày qua trước cổng UBND tỉnh Thanh Hóa và một số địa điểm trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh này đã quyết định khởi tố vụ án hình sự.

Theo điều tra của Công an Thanh Hóa, trong các ngày từ 26/2 đến 3/3, một số người dân trên địa bàn thị xã Sầm Sơn đã kéo lên cổng trụ sở UBND tỉnh để khiếu kiện không đồng ý với chủ trương di dời tàu thuyền, bàn giao mặt bằng cho Tập đoàn FLC triển khai xây dựng các hạng mục thuộc Dự án “Không gian du lịch ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương, thị xã Sầm Sơn” đã được UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt.
Công an tỉnh Thanh Hóa khởi tố vụ án hình sự gây rối trật tự công cộng
Công an tỉnh Thanh Hóa khởi tố vụ án hình sự gây rối trật tự công cộng
Sau khi người dân có ý kiến phản đối, UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành chính sách nhằm hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng của dự án nêu trên. Tuy nhiên, người dân vẫn không đồng thuận và tụ tập khiếu kiện đông người trước cổng Tỉnh ủy, UBND tỉnh và diễu hành qua một số tuyến phố trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.
Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, hành vi này đã gây cản trở hoạt động của cơ quan Nhà nước, ảnh hưởng đến an ninh trật tự, trên địa bàn thành phố Thanh Hóa. Trong đó nhiều người qúa khích đã có hành vi kích động, xô đẩy hàng rào bảo vệ...
Ngư dân mong muốn lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa xem xét lại chủ trương để dân có điều kiện mưu sinh
Ngư dân mong muốn lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa xem xét lại chủ trương để dân có điều kiện mưu sinh
Căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã họp thống nhất với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Theo đó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định số 116 khởi tố vụ án hình sự “Gây rối trật tự công cộng”.

Khởi tố vụ ngư dân vây trụ sở tỉnh đòi trả bờ biển Sầm Sơn

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States