Saturday, March 19, 2016

Khoảng 15h10, tại khu nhà thấp tầng trong Khu đô thị Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội) đã xảy ra một vụ nổ cực lớn. Tiếng nổ khủng khiếp phát ra, cách 4-5 km vẫn nghe thấy rõ. Bước đầu xác định có nhiều người thương vong.

Thời điểm 15h40, ghi nhận tại hiện trường, hậu quả vụ nổ vô cùng kinh hoàng, người dân nhận xét không khác gì một vụ nổ bom.
Bước đầu xác định có ít nhất 3 người chết gồm 1 người đàn ông đi xe máy ở phía đường đối diện với nơi xảy ra vụ nổ, 1 người chết trước cửa ngôi nhà số 13 khu TT9 và một tài xế xe tải.
Hiện lực lượng cứu hộ đang vào trong các ngôi nhà để kiểm tra xem có còn nạn nhân mắc kẹt.
Cả khu nhà TT9, từ SN 11 - SN 18 tan nát mặt tiền. Một chiếc xe tải lao thẳng vào cửa một ngôi nhà, tài xế đã tử nạn và kẹt cứng trong cabin. Lực lượng chức năng đang tiến hành cưa cửa để đưa thi thể tài xế ra ngoài.
Bên phía đường đối diện hiện trường, vài chiếc xe máy đen thui, một người nằm giữa đường. Cửa kính của 1 loạt các ngôi nhà thuộc khu TT20 phía đối diện, từ khoảng số 75 - 98 đường Vạn Phúc vỡ tan. Một cây xanh bật gốc. Nhiều mảnh được xác định là thi thể người văng tung tóe.
Lực lượng chức năng đang nỗ lực cứu hộ cứu nạn và truy tìm nguồn nổ.
PV CTVViet tiếp tục câp nhật.

Hà Nội: Nổ cực lớn tại khu đô thị Văn Phú, nhiều người thương vong

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States