Saturday, March 19, 2016

Tối qua, Arsenal đã giành chiến thắng trước Everton nhưng họ đã trả cái giá rất đắt với chấn thương mắt cá của tiền vệ Mesut Ozil.

Cụ thể, Mesut Ozil đã dính chấn thương mắt cá sau pha tranh chấp với John Stones và phải tập tễnh rời sân ở phút 74. Chứng kiến hình ảnh ấy, những người Arsenal thực sự cảm thấy lo lắng.
Mesut Ozil dính chấn thương trong trận đấu với Everton
Mesut Ozil dính chấn thương trong trận đấu với Everton
Bởi lẽ, ai cũng hiểu được vai trò quan trọng của Mesut Ozil trong lối chơi của Arsenal ở mùa này. Cầu thủ người Đức thường xuyên châm ngòi cho những pha tấn công nguy hiểm của “Pháo thủ”. Từ đầu mùa, anh đã kiến tạo 18 đường chuyền thành bàn cho CLB.
Phát biểu trước báo giới, HLV Wenger đã lên tiếng về tình trạng chấn thương của Mesut Ozil. Ông cho biết: “Tôi chưa rõ về tình trạng chấn thương của cậu ấy. Tôi chỉ biết rằng Mesut Ozil đã dính chấn thương mắt cá. Trông có vẻ như cậu ấy bị đá trúng chân hơn là gặp vấn đề về dây chằng”.
Trong ngày hôm nay, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết để biết được tình trạng chấn thương của tiền vệ người Đức. Có lẽ, những người Arsenal đang hy vọng Mesut Ozil không gặp vấn đề quá nghiêm trọng.
Ở thời điểm này, Arsenal đang bước vào giai đoạn nước rút trong cuộc đua chức vô địch ở Premier League. Sau lượt đấu hôm qua, họ vẫn kém Leicester City 11 điểm (thi đấu ít hơn 1 trận).

Arsenal đón tin cực buồn sau chiến thắng Everton

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States