Wednesday, March 23, 2016

Sau hàng loạt ý kiến nhằm vào mình, xung quanh chuyện không khoác áo đội tuyển đợt này, quả bóng vàng Việt Nam đã lên tiếng khẳng định anh vẫn còn khát khao khoác áo đội tuyển quốc gia. Đồng thời bày tỏ quan điểm người khác đừng nêu ý kiến về anh, khi chưa rõ sự tình.

Trước đó, có dư luận cho rằng Anh Đức không còn khát khao khoác lên mình màu áo đội tuyển Việt Nam, nhất là khi Anh Đức vắng mặt ở đợt tập trung, chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018.
Anh Đức tỏ ý không đồng tình vì những ý kiến không đúng về anh, xung quanh việc anh tạm rút khỏi đội tuyển đợt này
Anh Đức tỏ ý không đồng tình vì những ý kiến không đúng về anh, xung quanh việc anh tạm rút khỏi đội tuyển đợt này
Về vấn đề trên, Anh Đức cho biết: “Đã là cầu thủ, được cống hiến cho đội tuyển là điều mà ai cũng mong muốn. Riêng ở đợt tập trung lần này, tôi không lên đội tuyển vì có công việc cần giải quyết, tôi có khó khăn riêng”.
“Nguyện vọng của tôi đã được thông báo với CLB B.Bình Dương, trước khi CLB xin phép VFF và HLV Nguyễn Hữu Thắng, trước khi được đồng ý. Đặt trường hợp HLV Nguyễn Hữu Thắng kiên quyết bảo tôi lên tuyển, dĩ nhiên tôi phải lên chứ làm sao dám chống lệnh” – Anh Đức nói thêm.
Cũng theo ý của cầu thủ đang giữ Quả bóng vàng Việt Nam nam 2015, thì thời gian qua có những ý kiến trái chiều về chuyện anh không lên tuyển là chưa chính xác.
Anh Đức chia sẻ: “Họ không biết gì về lý do tôi xin rút khỏi đội tuyển lần này lại đi phát biểu linh tinh, khiến dư luận bàn tán không hay về tôi, như thế là không đúng”.
Bản thân cầu thủ đang khoác áo CLB B.Bình Dương cũng cảm thấy buồn vì không được hiểu đúng trong trường hợp này. Trong số những người mà Anh Đức nhắc đến, có cả đồng đội đang cùng khoác áo B.Bình Dương với Anh Đức là Lê Công Vinh. Ngoài ra, Anh Đức vẫn để ngỏ khả năng trở lại đội tuyển, chỉ có điều ở thời điểm hiện tại, anh chưa hề tính đến các phương án cho tương lai.

Anh Đức phản pháo lại phát biểu của Công Vinh

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States