Monday, February 29, 2016

Ông Hoàng Trung Hải lưu ý các đơn vị liên quan phải đẩy mạnh đấu tranh, bác bỏ các thông tin, luận điệu sai trái của các thế lực thù địch. Đồng thời, cần khắc phục và xử lý nghiêm những trường hợp càng đến gần ngày bầu cử thì nể nang, né tránh, ngại việc lớn, việc khó.

Ngày 29/2, Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Hà Nội khóa XVI tổ chức hội nghị lần thứ 3 thông qua chương trình công tác toàn khóa, chương trình kiểm tra, giám sát của Ban Chấp hành cũng như Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy khóa XVI và công tác cán bộ.
Tại hội nghị, Thành ủy Hà Nội đã giới thiệu nhân sự cán bộ chủ chốt của thành phố tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV. Theo đó, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Chủ tịch HĐND TP Hà Nội được Thành ủy giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021.
Hà Nội giới thiệu bà Nguyễn Thị Bích Ngọc ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV
Hà Nội giới thiệu bà Nguyễn Thị Bích Ngọc ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV
Để bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm và thực sự là ngày hội của toàn dân, Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải yêu cầu các đơn vị liên quan phải chuẩn bị chu đáo, toàn diện để tổ chức thực hiện tốt cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp của Thành phố nhiệm kỳ 2016-2021.
Ông Hoàng Trung Hải lưu ý các đơn vị liên quan phải đẩy mạnh đấu tranh, bác bỏ các thông tin, luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, các phần tử cơ hội chính trị, phản động chống phá Đảng, Nhà nước, phá hoại cuộc bầu cử. Đồng thời, cần khắc phục và xử lý nghiêm những trường hợp càng đến gần ngày bầu cử thì nể nang, né tránh, ngại việc lớn, việc khó, ảnh hưởng đến việc thực hiện nhiệm vụ của thành phố.
Cũng tại hội nghị, ông Hoàng Trung Hải cho rằng, khối lượng công việc của Thủ đô là rất lớn và đầy thách thức. Chính vì vậy, đòi hỏi cả hệ thống chính trị, cấp ủy, chính quyền phải đổi mới lề lối làm việc theo hướng kiên quyết, hiệu quả, sáng tạo hơn. Ông Hoàng Trung Hải cũng lưu ý cách giải quyết công việc cần có bước đi bài bản, phù hợp. Giải quyết công việc quyết liệt nhưng không được chủ quan, nóng vội.
Trước đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã dự kiến phân bổ cho Hà Nội 30 đại biểu Quốc hội khóa XIV, trong đó 16 đại biểu cư trú và làm việc tại Hà Nội, 14 đại biểu được Trung ương giới thiệu về.
Từ cơ cấu dự kiến trên, Ban thường vụ thành ủy Hà Nội dự kiến số đơn vị bầu cử là 10 đơn vị. Hà Nội cũng dự kiến giới thiệu 60 ứng viên đưa ra để cử tri lựa chọn bầu lấy 30 đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Bí thư Hà Nội: Xử nghiêm trường hợp gần ngày bầu cử là... ngại việc khó!

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States